Home Camera Viettel

Camera trong nhà 360

Camera trong nhà 360
Camera trong nhà 360 sử dụng kết nối Wifi giúp cho dữ liệu hình ảnh được truyền tải ổn định với hệ thống gọn nhẹ, đơn giản. Hệ thống lưu trữ dữ liệu bằng hình thức điện toán đám mây (Cloud Storage)
720.000 VNĐ
Giới thiệu
Camera trong nhà 360 sử dụng kết nối Wifi giúp cho dữ liệu hình ảnh được truyền tải ổn định với hệ thống gọn nhẹ, đơn giản. Hệ thống lưu trữ dữ liệu bằng hình thức điện toán đám mây (Cloud Storage) - cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu thông qua ứng dụng di động một cách dễ dàng.
Thông số kỹ thuật
-  Độ phân giải Full HD 2Mpx.
-  Hỗ trợ IR lên tới khoản cách 10m.
-  Tính năng giảm nhiễu số 3D DNR (Digital Noise Deduction).
-  Tính năng chống ngược sáng WDR (Wide Dynamic Range).
-  Tính năng đàm thoại 02 chiều (02 way talking).
-  Công nghệ nén hình ảnh theo chuẩn H.265.
-  Điều khiển xoay ngang dọc: ngang: 0° to 355°, dọc: -10° to 90°.
Đặc điểm nổi bật

-  Đàm thoại 2 chiều trực tiếp: Camera có microphone và loa để 2 phía liên lạc với nhau, phù hợp với gia đình có người già, trẻ nhỏ.

-  Cảnh báo khi có chuyển động: Camera gửi thông báo đến ứng dụng khi phát hiện chuyển động bất thường nhờ công nghệ AI tiên tiến.

-  Hình ảnh chân thực trong mọi điều kiện: Dù ghi hình vào ban đêm hay dưới thời tiết khắc nghiệt, camera vẫn cho hình ảnh Full HD nhờ các tính năng chống nhiễu, ngược sáng,...

-  Xem lại video mọi lúc mọi nơi: Video được tự động lưu trữ trên cloud của Viettel tối đa trong vòng 30 ngày, miễn phí 3G/4G Viettel khi xem lại.

-  Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành 12 tháng chính hãng từ Viettel.

-  Phí dịch vụ: 16.000 VNĐ/tháng (gói lưu trữ 1 ngày), 22.000 VNĐ/tháng (gói lưu trữ 3 ngày), 36.000 VNĐ/tháng (gói lưu trữ 7 ngày), 120.000 VNĐ/tháng (gói lưu trữ 30 ngày)

Điều kiện sử dụng
Điều kiện đăng ký và sử dụng dịch vụ Home Camera: Khách hàng cần có đường truyền internet cáp quang của Viettel.

0

Bình luận. Hãy để lại câu hỏi hoặc thắc mắc của bạn

Các sản phẩm khác

Camera ngoài trời
Camera Viettel ngoài trời hỗ trợ cả kết nối Wifi và qua dây LAN, giúp cho dữ liệu hình ảnh được truyền tải ổn định với hệ thống gọn nhẹ, đơn giản