Hướng dẫn quy trình gia hạn chữ ký số Viettel tại TpHCM

Thứ ba, 01/01/2019, 09:00 GMT+7

Khi chữ ký số của bạn đã gần hết hạn sử dụng cũng là lúc bạn quan tâm đến vấn đề làm sao để gia hạn chữ ký số để việc kê khai thuế qua mạng của mình không bị gián đoạn. Viettel Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ gia hạn chữ ký số Viettel. Chỉ cần liên hệ đến số tổng đài Viettel 0986.105.105. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các thủ tục cần thiết và cho nhân viên tới gia hạn chữ ký số Viettel cho quý khách nhanh chóng nhất.

 

Gia hạn chữ ký số Viettel là như thế nào ?

 

Gia hạn chữ ký số thực chất là quá trình kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký số của các nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số điện tử. Việc gia hạn sẽ giúp cho quý  khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí lợi ích như chi phí mua mới USB TOKEN. Khi thực hiện việc gia hạn, khách hàng chỉ có trả thêm chi phí dịch vụ gia hạn chữ ký số mà thôi. Hoàn toàn không tính thêm phí gì khác.

 

gia hạn chữ ký số Viettel tại TpHCM

 

Bảng giá gia hạn chữ ký số Viettel tại TPHCM

                       


Loại chứng thư số

Giá (VNĐ/CTS/Năm)

1 năm

2 năm

3 năm

Cơ bản CA-2

1.236.000 VNĐ

2.112.000 VNĐ

2.990.000 VNĐ

  ♦  Lưu ý: Quý khách đăng ký gia hạn chữ ký số Viettel gói 1 năm và 2 năm cần USP Token cũ đang sử dụng, quý khách đăng ký gói 3 năm được miễn phí USP Token. Giá trên đã bao gồm 10% VAT.

 
 
 
Hướng dẫn quy trình gia hạn chữ ký số Viettel tại TpHCM
 
 
 
♦  Chuẩn bị giấy phép kinh doanh và CNMD người đại diện pháp luật (bản photo công chứng hoặc đóng mộc treo doanh nghiệp).
 
♦  Giám đốc ký tên đóng mộc phiếu yêu cầu gia hạn, download phiếu yêu cầu gia hạn TẠI ĐÂY

Các tin khác :


Giới hạn tin theo ngày :    

Copyright © 2015 VIETTELHOCHIMINH.VN