Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31-5

Thứ ba, 31/05/2016, 08:00 GMT+7

Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp khi khách hàng nạp tiền trong ngày 31/5 áp dụng cho thuê bao trả trước của Viettel.
 
Chương trình dành cho khách hàng Viettel nạp tiền điện tử (Top up) qua các kênh Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM hoặc quầy giao dịch của các ngân hàng có kết nối với cổng thanh toán của Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas).
 
khuyến mãi thẻ nạp viettel 31-5
 
Theo đó tất cả thuê bao trả trước và thuê bao Homphone trả trước nạp tiền từ 0-24h ngày 31/5 sẽ được tặng thêm 50% giá trị nạp tiền. Phần tiền tặng thêm không giới hạn thời gian sử dụng và tùy theo gói cước có thể dùng để liên lạc gọi cũng như nhắn tin nội mạng hay liên mạng. Khách hàng có thể nạp nhiều lần, không hạn chế số lượng cũng như mệnh giá tiền nạp.
 
Để nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của Viettel thành công trên các kênh giao dịch điện tử Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking của ngân hàng, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của từng ngân hàng. Hiện dịch vụ nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước Viettel được Napas triển khai tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mại.
 
Chi tiết về chương trình khuyến mại, khách hàng xin liên hệ qua tổng đài 19008198 (100đ/phút).

Các tin khác :


Giới hạn tin theo ngày :    

Copyright © 2015 VIETTELHOCHIMINH.VN