Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/2

Thứ hai, 27/02/2017, 09:50 GMT+7

Trong 01 ngày 28/02/2017 Viettel triển khai chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao Di động và Homephone trả trước trên toàn quốc đang hoạt động (trừ thuê bao gói Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Kiddy, Smartmotor).
 
Là một trong những nhà mạng viễn thông di động uy tín của cả nước, Viettel luôn quan tâm đến khách hàng và lợi ích của người dùng thông qua việc triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, được nhiều người mong đợi. Trong đó, chương trình khuyến mãi nạp thẻ được diễn ra thường xuyên nhất và được hầu hết khách hàng ủng hộ.
 
viettel khuyến mãi thẻ nạp
 
Nếu tài khoản điện thoại của quý khách đang trong tình trạng cạn kiệt năng lượng và chờ nạp thẻ thì hãy nạp thẻ ngay trong ngày 28/02/2017 vì đây chính là cơ hội tốt để làm đầy tài khoản. Trong 01 ngày 28/02/2017 Viettel triển khai chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao Di động và Homephone trả trước trên toàn quốc đang hoạt động (trừ thuê bao gói Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Kiddy, Smartmotor). Tài khoản khuyến mại được sử dụng cho các mục đích nghe gọi, nhắn tin, không phân biệt ngoại mạng, nội mạng tùy theo gói cước khách hàng đang sử dụng. Đặc biệt, không bị giới hạn thời gian sử dụng (trừ gói Economy).
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể gọi ngay tổng đài miễn phí 18008098.
 
Chúc quý khách nạp thẻ thành công và được hương trọn vẹn ưu đãi từ Viettel.

Các tin khác :


Giới hạn tin theo ngày :    

Copyright © 2015 VIETTELHOCHIMINH.VN