Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Viettel tại Long An chỉ 165k/tháng

Thứ hai, 12/03/2018, 15:51 GMT+7

Lắp đặt internet cáp quang Viettel tại Long An chưa bao giờ dễ dàng và có nhiều ưu đãi đến vậy ! Với hạ tầng mạng cáp quang rộng khắp, Viettel hiện có nhiều gói cước internet cáp quang khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao của Viettel tại Long An.

Chương trình lắp mạng internet cáp quang Viettel tại Long An cũng vô cùng hấp dẫn đem đến cho hàng khách hàng cơ hội sử dụng dịch vụ internet tốc độ cao với chi phí vô cùng ưu đãi.

Ngoài ra, quý khách hàng khi hòa mạng dịch vụ internet cáp quang Viettel tại Long An còn được miễn phí 100% phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 cổng cực mạnh, tặng cước sử dụng miễn phí hàng tháng khi khách hàng hòa mạng đóng cước trước. Giá cước dịch vụ internet cáp quang Viettel dành cho cá nhân, hộ gia đình tại Long An dao động từ 165.000 VNĐ/tháng đến 350.000 VNĐ tháng.

Khi đăng ký lắp mạng internet cáp quang của Viettel tại Long An, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng đường truyền cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi.

cáp quang Viettel Long An

 

Ưu đãi khi lắp mạng internet cáp quang Viettel tại Long An

- Ưu đãi miễn phí 100% phí lắp đặt, trang bị modem wifi Viettel 4 cổng và bảo hành suốt 12 tháng.

- Tặng tiền cước sử dụng khi khách hàng hòa mạng đóng trước 3, 6 hoặc 12 tháng.

- Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của Viettel đang tốt nhất trong tất cả các nhà mạng.

- Gói cước lắp mạng internet cáp quang Viettel tại Long An đa dạng, nhiều gói khuyến mãi cho khách hàng lựa chọn.

Gói cước lắp mạng cáp quang Viettel đang khuyến mãi tại Long An

+ Gói cáp quang Viettel tốc độ 10Mbps giá 165.000 VND/tháng.

+ Gói cáp quang Viettel tốc độ 15Mbps giá 180.000 VND/tháng.

+ Gói cáp quang Viettel tốc độ 20Mbps  giá 200.000 VND/tháng.

+ Gói cáp quang Viettel tốc độ 30Mbps  giá 250.000 VND/tháng.

+ Gói cáp quang Viettel  tốc độ 40Mbps giá 350.000 VND/tháng.

Ngoài ra Viettel còn khuyến mãi các gói cước internet cáp quang giá rẻ dành cho cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức. Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để tham khảo khuyến mãi: goo.gl/TTc9tw

Các gói cáp quang Viettel trên áp dụng tại tại các huyện và thành phố trực thuộc Long An như: các huyện Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng, Đức Hòa. Thị xã Kiến Tường. Và thành phố Tân An.

Hướng dẫn đăng ký lắp mạng internet cáp quang Viettel tại Long An

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang Viettel tại Long An vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel theo số 0986.105.105 để được tư vấn và khảo sát địa chỉ lắp đặt có hạ tầng mạng cáp quang Viettel hay không ? Hoặc quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin TẠI ĐÂYNhân viên Viettel sẽ liên hệ lại khách hàng sớm nhất.

Với sự quan tâm tới khách hàng sát sao, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thời gian đăng ký và lắp đặt hoàn tất nhanh chóng, nếu có sai sót trong đường truyền sẽ được khắc phục trong thời gian ngắn. Đó là những ưu điểm mà Viettel mang lại. Quý khách cần thêm thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 0986.105.105 để được tư vấn về dịch vụ lắp mạng internet cáp quang viettel tại Long An để hưởng ưu đãi nhất về giá.
 


Các tin khác :


Giới hạn tin theo ngày :    

Copyright © 2015 VIETTELHOCHIMINH.VN