Home Camera Viettel

Home Camera Viettel

Home Camera Viettel - Giải pháp giám sát thông minh tích hợp AI

 

Home Camera là giải pháp camera thông minh bằng AI của Viettel dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu giám sát an ninh, bảo vệ tài sản hoặc giao tiếp với các thành viên trong gia đình đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

 

home camera viettel

 

Những ưu điểm của Home Camera Viettel

 

1./  Bảo mật tuyệt đối: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại camera trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Thay vì lo lắng về các loại camera đó, bạn có thể an tâm về chất lượng của dòng Home Camera của Viettel đang cung cấp trên thị trường với nhiều tính năng nổi bật mà nhiều loại camera thông thường không có. Tất cả dữ liệu của khách hàng đều được lưu tại trung tâm dữ liệu của Viettel, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thông tin dữ liệu của mình được bảo mật tuyệt đối.

2./  Tích hợp AI tiên tiến: Home Camera Viettel cho hình ảnh rõ nét, chuẩn Full HD (Max 1920*1080), dung lượng nhẹ được lưu trữ hoàn toàn miễn phí tại cloud server của Viettel, nên truy xuất dữ liệu được dễ dàng và được bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, Home Camera Viettel còn tích hợp chế độ đàm thoại 2 chiều, loa và mic được tích hợp sẵn trên Camera giúp cho các thành viên trong gia đình có thể đàm thoại trực tiếp với nhau (đây là 1 tính năng nổi bật trên Home Camera Viettel mà Camera thông thường không có).

3./  Nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lắp đặt: Home Camera Viettel được thiết kể nhỏ gọn, hiện đại. Có thể sử dụng mạng LAN hoặc kết nối wifi trực tiếp phù hợp lắp đặt tại các căn hộ chung cư, nhà phố, quán cafe, nhà hàng,... Quản lý dễ dàng trên ứng dụng tại ứng VHome do Viettel phát triển.

4./. Kênh phân phối sản phẩm rộng rãi, giá cả phải chăng: khác với các sản phẩm Camera truyền thống thì Home Camera Viettel được hoàn toàn miễn phí thiết bị (đối với dòng Camera trong nhà) hoặc 300.000đ / 1 thiết bị (đối với dòng Camera ngoài trời) và khách hàng chỉ phải trả phí lưu trữ hàng tháng (phí lưu trữ qua Cloud).

 

Bảng giá Home Camera Viettel

 

Gói Lưu Trữ Cước

Cước Thuê Bao Tháng / 1 Camera

Phí Thiết bị

Camera

Trong Nhà

Camera

Ngoài Trời

CLOUD7 (7 ngày) 40.000đ Miễn Phí 300.000đ
CLOUD15 (15 ngày) 60.000đ
CLOUD30 (30 ngày) 90.000đ

 

Lưu ý:

Miễn phí lắp đặt cho Camera đầu tiên, từ Camera thứ 2 tính phí lắp đặt 150.000đ / 1 Camera và từ Camera thứ 3 trở đi tính phí lắp đặt và phí thiết bị Camera theo chính sách hiện hành:

  1.  Camera trong nhà (HC23) giá: 550.000đ / 1 Camera. Phí lắp đặt: 150.000đ.

  2.  Camera ngoài trời (HC33) giá: 850.000 / 1 Camera. Phí lắp đặt : 150.000đ .

Bảng giá cước đã bao gồm 10% VAT.

 

Ưu thế lưu trữ cloud của Home Camera Viettel so với Camera truyền thống

 

Lưu trữ trên thẻ nhớ

(cắm trên Camera)

Lưu trữ trên ổ cứng

(Camera truyền thống)

Lưu trữ trên cloud

(Home Camera Viettel)

Rủi ro mất dữ liệu khi bị trộm/mất camera hoặc thẻ nhớ Rủi ro mất dữ liệu khi bị trộm/mất thiết bị đầu thu hoặc lỗi thiết bị Dữ liệu được bảo mật tại hệ thống Data Center của Viettel theo tiêu chuẩn quốc tế
Nhanh hỏng khi ghi hình liên tục Cài đặt phức tạp, hạn chế mỹ quan Miễn phí lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì
Chi phí cao khi dùng thẻ nhớ dung lượng lớn Chi phí đầu tư và bảo dưỡng cao, khoản 4 - 5 triệu/bộ Chỉ cần dùng app VHome để quản lý và xem lại miễn phí

 

Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt Home Camera Viettel vui lòng liên hệ trực tiếp qua tổng đài theo số điện thoại 0988 105 105 để được tư vấn miễn phí (Hỗ trợ trên toàn quốc).

 

0

Bình luận. Hãy để lại câu hỏi hoặc thắc mắc của bạn