Khuyến mãi đăng ký lắp mạng internet cáp quang Viettel Quận 5

Thứ hai, 01/01/2018, 09:00 GMT+7

Từ 01/01/2018, Viettel Hồ Chí Minh tiếp tục khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi đăng ký lắp mạng internet cáp quang Viettel dành cho cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp và tổ chức tại khu vực Quận 5. Với nhiều gói cước khuyến mãi cáp quang Viettel hấp dẫn. Trọn gói chỉ từ 220.000 VNĐ/tháng (đã bao gồm VAT), đường truyền internet cáp quang tốc độ cao phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí và làm việc của quý khách hàng. Khuyến mãi đăng ký thêm dịch vụ truyền hình kỹ thuật số Viettel chỉ 40.000 VNĐ/tháng xem được 160 kênh truyền hình phong phú trong nước và quốc tế với nhiều tính năng mới lạ, hấp dẫn. Sau đây là một số gói khuyến mãi đang áp dụng tại khu vực Quận 5.

 

cáp quang Viettel quận 5

 

Khuyến mãi internet cáp quang Viettel tại Quận 5 cho cá nhân, hộ gia đình

 

♦  Gói Net 3: cước trọn gói 220.000đ/tháng, tốc độ trong nước 25Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.

♦  Gói Net 4: cước trọn gói 240.000đ/tháng, tốc độ trong nước 30Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.

♦  Gói Net 5: cước trọn gói 270.000đ/tháng, tốc độ trong nước 35Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.

♦  Gói Net 6: cước trọn gói 350.000đ/tháng, tốc độ trong nước 40Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 640Kbps.

 

Đăng ký lắp đặt mới

Chuyển từ nhà mạng khác sang

  ► Khuyến mãi: quý khách đăng ký lắp đặt mới dịch vụ internet cáp quang Viettel tại Quận 5 được miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi Viettel 4 cổng và tặng cước sử dụng khi khách hàng đóng trước cụ thể: đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng và đóng trước 18 tháng tặng 5 tháng cước sử dụng miễn phí. Thủ tục đăng ký chỉ cần CMND bản photo.

  ► Khuyến mãi: quý khách đang sử dụng internet của nhà mạng khác chuyển sang Viettel được ưu đãi miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi Viettel 4 cổng và tặng cước sử dụng cụ thể: đóng trước 6 tháng tặng 2 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 4 tháng và đóng trước 18 tháng tặng 6 tháng cước sử dụng miễn phí. Điều kiện: phải có hóa đơn dịch vụ internet của nhà mạng đang sử dụng 1 trong 3 tháng gần nhất.

 

► Xem thêm Gói cáp quang Viettel cho doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức

 

Quy trình đăng ký và thời gian lắp đặt internet cáp quang Viettel tại Quận 5

 

♦  Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet cáp quang Viettel tại Quận 5 vui lòng gọi điện trực tiếp đến số tổng dài Viettel 0986.105.105 cung cấp địa chỉ lắp đặt internet hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY để nhân viên kỹ thuật kiểm tra khu vực đó có hạ tầng cáp quang Viettel hay chưa ? Sau 30 phút sẽ có nhân viên gọi điện lại báo kết quả. Nếu lắp đặt được sẽ tiến hành tư vấn gói cước cho quý khách và ký kết hợp đồng. Nếu không lắp đặt được vì nhiều lí do như: hết cổng, không có hạ tầng,.. thì Viettel xin lỗi vì sự bất tiện này.

♦  Thời gian lắp đặt của dịch vụ cáp quang Viettel tại Quận 5 là trong vòng 24 giờ kể từ khi hợp đồng được ký kết. Trường hợp quý khách muốn lắp đặt nhanh trong ngày vui lòng phản hồi trực tiếp với tổng đài Viettel để được hỗ trợ tốt nhất.

► Xem thêm Combo internet cáp quang và truyền hình Viettel


Người viết : Viettel Hồ Chí Minh

Các tin khác :


Giới hạn tin theo ngày :    

Copyright © 2015 VIETTELHOCHIMINH.VN