Nên dùng mạng cáp quang Viettel hay mạng cáp quang FPT ?

Thứ hai, 16/10/2017, 10:26 GMT+7

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn lắp mạng cáp quang Viettel hay mạng cáp quang FPT ? Đây là 2 nhà mạng cung cấp dịch vụ internet lâu năm, có uy tín, hạ tầng mạng tốt và được nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng sử dụng.
 
Hiện nay, sự phát triển không ngừng của thiết bị không dây như laptop, điện thoại di động, máy tính bảng,... Nhiều người có nhu cầu sử dụng internet cáp quang cho gia đình mình với chi phí không quá cao nhưng yêu cầu tốc độ đường truyền luôn ổn định.
 
Trên thị trường, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet với chất lượng và giá cả cũng khác nhau. Trong đó, ViettelFPT đang được nhiều người ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, chất lượng internet của nhà cung cấp nào tốt hơn, chúng ta cùng so sánh những ưu điểm, nhược điểm của 2 nhà cung cấp để có những đánh giá khách quan, chính xác hơn.
 
nên lắp đặt cáp quang Viettel hay FPT
 
So sánh ưu điểm, nhược điểm của cáp quang Viettel và FPT
 
Dịch vụ mạng cáp quang Viettel
 
Ưu điểm: Cơ sở hạ tầng mạng tốt, đã phủ đến 90% các tỉnh thành trên toàn quốc, đội ngũ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Đầu tư công nghệ cáp quang mới nhất nên việc triển khai lắp đặt cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Gói cước khuyến mãi dịch vụ cáp quang Viettel phong phú, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình đến doanh nghiệp vừa và lớn. Giá cước rẻ và tốc độ đường truyền luôn luôn ổn định là một trong những ưu điểm lớn nhất của dịch vụ mạng cáp quang Viettel.
 
Nhược điểm: Viettel cung cấp dịch vụ internet cáp quang sau FPT và ít chú trọng đầu tư quảng cáo ít khách hàng biết đến.
 
 
 Dịch vụ mạng cáp quang FPT
 
Ưu điểm: FPT ra đời lâu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ internet. Luôn đầu tư quảng cáo hình ảnh rầm rộ, đội ngũ nhân viên hùng hậu, tốc độ ký hợp đồng nhanh, nhiều dịch vụ mới và chất lượng đường truyền khá ổn định.
 
Nhược điểm: Giá cước cao, hạ tầng mạng tại huyện xã chưa mở rộng. Tốc độ đường truyền trong nước cao nhưng tốc độ đường truyền quốc tế lại không ổn định bằng Viettel. Khâu hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng mỗi khi khách hàng gặp sự cố còn chậm.
 
Như vậy, mỗi nhà mạng có ưu điểm và nhược điểm riêng nên việc lựa chọn dịch vụ mạng cáp quang của Viettel hay mạng cáp quang FPT thì khách hàng cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng, giá cả dịch vụ, khu vực của mình thì nhà mạng nào có cơ sở hạ tầng tốt hơn.
 
Quý khách muốn biết thêm thông tin khuyến mãi dịch vụ mạng cáp quang Viettel vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY hoặc liên hệ số tổng đài Viettel 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí.

Các tin khác :


Giới hạn tin theo ngày :    

Copyright © 2015 VIETTELHOCHIMINH.VN