Gói cước combo internet cáp quang và truyền hình cáp Viettel

Thứ hai, 16/11/2015, 10:13 GMT+7

Viettel đang là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu và uy tín tại Việt Nam với hạ tầng cáp quang rộng khắp, tốc độ cao và được ưa dùng bởi mọi đối tượng khách hàng. Với hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chính sách giá ưu đãi, nhiều gói cước hấp dẫn. Đặc biệt chúng tôi đã triển khai gói cước combo internet cáp quang và truyền hình tại khu vực TpHCM với giá cước ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Gói cước combo internet cáp quang và truyền hình Viettel giúp khác hàng trải nghiệm dịch vụ internet tốc độ cao trên công nghệ mới của Viettel và dịch vụ truyền hình số HD với hơn 105 kênh truyền hình hấp dẫn trong nước và quốc tế, tận hưởng kho phim, kho nhạc theo yêu cầu và quý khách hàng có thể xem đi xem lại chương trình mà mình đã bỏ lỡ trong vòng 3 ngày chỉ có trên dịch vụ truyền hình của Viettel.

gói combo internet cáp quang và truyền hình cáp Viettel


Ưu điểm nổi bật:

combo internet và truyền hình cáp viettel 
Sử dụng công nghệ cáp quang Gpon tiên tiến.


combo internet và truyền hình cáp viettel  Dịch vụ truyền hình cáp 2 chiều ( Có thể xem lại các kênh truyền hình )


combo internet và truyền hình cáp viettel  Đăng ký 1 được sử dụng tới 2 dịch vụ: internet cáp quang và dịch vụ truyền hình Viettel


combo internet và truyền hình cáp viettel  Đường truyền internet cáp quang tốc độ cao (từ 20Mbps - 40Mbps) với giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí.


combo internet và truyền hình cáp viettel  Được miễn phí lắp đặt, modem wifi, đầu thu HD trị giá 650.000đ, tặng cước sử dụng liên tục trong vòng 24 tháng.

Khuyến mãi gói cước combo internet cáp quang và truyền hình Viettel

combo internet cáp quang và truyền hình cáp Viettel

Ưu đãi dành cho khách hàng hòa mạng đóng cước trước được miễn phí lắp đặt, trang bị modem WIFi 4 cổng, đầu thu HD, tặng cước sử dụng hàng tháng (đóng trước 6 tháng tặng 2 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 4 tháng và đóng trước 18 tháng tặng 6 tháng)

Một số lưu ý

- Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT.

- Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline 0986.105.105 hoặc đăng ký online tại website chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất.Giới hạn tin theo ngày :