Khuyến mãi lắp đặt cáp quang và truyền hình Viettel tháng 12/2016

Thứ sáu, 02/12/2016, 11:04 GMT+7

khuyến mãi Viettel tháng 12-2016Trong tháng 12/2016, Viettel TpHCM khuyến mãi lắp đặt internet cáp quangtruyền hình vô cùng hấp dẫn. Ưu đãi nhận ngay modem wifi 4 cổng, đầu thu HD Box, miễn phí 100% phí lắp đặt, tặng cước sử dụng dành cho khách hàng hòa mạng đóng trước 6, 12, hoặc 18 tháng tiền cước.

Tại TpHCM, với sự đầu tư hạ tầng đồng bộ, công nghệ ngày càng hiện đại, dịch vụ cáp quang của Viettel đã phủ đến 98%. Chính vì vậy việc sở hữu ngay một đường truyền cáp quang Viettel không phải là điều quá khó. Khuyến mãi của Viettel cũng vô cùng hấp dẫn, giá cả cạnh tranh, dịch vụ sau bán hàng tốt và hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình là lý do mà khách hàng tin dung và yêu thích dịch vụ internet cáp quang của Viettel.

khuyến mãi lắp đặt cáp quang và truyền hình tháng 12-2016

 

Gói cước khuyến mãi internet cáp quang Viettel tháng 12/2016 dành cho cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ

+ Gói Fast20: cước trọn gói 200.000đ/tháng (tốc độ trong nước 20Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps).

+ Gói Fast25: cước trọn gói 220.000đ/tháng (tốc độ trong nước 25Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps).

+ Gói Fast30: cước trọn gói 250.000đ/tháng (tốc độ trong nước 30Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps).

+ Fast40: cước trọn gói 350.000đ/tháng (tốc độ trong nước 40Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 640Kbps).

Ngoài ra đối với những khách hàng là doanh nghiệp lớn, đại lý internet công cộng thì chúng tôi cũng có những gói cước riêng, giá cả cạnh tranh và đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng internet của quý khách hàng như: chơi game, lướt web, gửi email, truyền dữ liệu, hôi nghị truyền hình,...

khuyến mãi lắp mạng cáp quang và truyền hình tháng 12-2016

Để biết chi tiết gói cước cũng như khuyến mãi đi kèm, quý khách hàng vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

Những lợi ích khi sử dụng đường truyền internet cáp quang Viettel

     + Tốc độ và gói cước khuyến mãi của Viettel đang tốt nhất hiện nay: chỉ với chi phí vừa phải quý khách hàng đã có thể sở hữu một đường truyền internet cáp quang siêu tốc độ với chất lượng dịch vụ ổn định.

      + Triển khai lắp đặt dễ dàng trong vòng 48 giờ (tính từ thời điểm đăng ký), thủ tục hòa mạng đơn giản, dịch vụ chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố của Viettel đang tốt nhất hiện nay. Trong vòng 2 giờ chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng để khắc phục sự cố, tư vấn trực tiếp khi khách hàng cần sự hỗ trợ.

Với việc sở hữu đường truyền internet cáp quang siêu tốc, quý khách hàng có thể đăng ký thêm dịch vụ truyền hình Viettel với nhiều tính năng hấp dẫn, thú vụ và dịch vụ truyền hình cáp thông thường không có như:

+ Kho nội dung HD/3D theo yêu cầu, kênh theo yêu cầu (COD),

+ Dịch vụ xem lại (TVOD) – tiện ích giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ chương trình yêu thích.

+ Ghi lại chương trình – tiện ích giúp chủ động lưu trữ những nội dung yêu thích.

      + Tua lại chương trình (Time Shift).

>>> Tham khảo khuyến mãi combo internet và truyền hình cáp Viettel

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng internet cáp quangtruyền hình Viettel trong tháng 12/2016 vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại Hotline 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí khuyến mãi hiện hành cũng như các thủ tục cần thiết để đăng ký lắp đặt dịch vụ.Giới hạn tin theo ngày :