Có nên lắp thiết bị đinh vị và chống trộm dành cho xe máy không ?

Thứ năm, 29/12/2016, 10:38 GMT+7

Bạn đang lúng túng, chưa có đáp án để trả lời những câu hỏi như: Có cần thiết lắp đặt thiết bị định vị hay không ? Xe máy của bạn có nên lắp thiết bị định vị hay không ? Chọn đơn vị nào để lắp đặt thiết bị định xe máy vị tốt nhất trên thị trường ?

Đầu tiên, khi chiếc xe của bạn sở hữu thiết bị định vị, bạn sẽ dễ dàng xác định tại thời điểm hiện tại nó đang nằm ở đâu và đang di chuyển với vận tốc là bao nhiêu. Thậm chí khi bạn cho người khác mượn xe mà vẫn có thể biết được những thông tin trên nhờ thiết bị định vị vô cùng thông minh, điều này sẽ khiến bạn an tâm hơn về tài sản của mình.


Một điều tuyệt vời khác nữa, thiết bị định vị xe máy được lắp đặt trên xe sẽ thường xuyên cảnh báo cho bạn về nguy cơ bị trộm nhòm ngó, kể cả trong trường hợp trộm tiếp cận được xe, chúng sẽ không bao giờ nổ được máy nếu bạn tắt máy cho xe và bật chế độ an toàn. Hệ thống còi báo động sẽ giúp bạn phát hiện tình huống đó và có thể bảo vệ xe của mình.

thiết bị định vị và chống trộm xe máy Viettel


Tất cả những lý do trên có lẽ đã thừa thuyết phục để bạn có thể lắp đặt thiết bị định vị cho xe của mình rồi chứ.

Với thế mạnh là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị định vị và các dịch vụ đi kèm. Viettel cam kết sẽ cung cấp những thiết bị định vị đảm bảo chât lượng và chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm những tính năng, nguyên lý hoạt động và báo giá dịch vụ định vị xe máy của Viettel tại đây: http://www.viettelhochiminh.vn/dich-vu/61/smart-motor-viettel.htmlGiới hạn tin theo ngày :