Khuyến mãi gói cước internet Viettel dành cho hộ gia đình 2019

Thứ tư, 15/02/2017, 20:34 GMT+7

Cuộc sống ngày càng hiện đại, phát triển thì internet đóng góp một phần không nhỏ. Trong công việc hoặc là trong giải trí thì con người không thể thiếu internet. Viettel vươn lên thành 1 trong 3 nhà mạng lớn nhất có hạ tầng internet rộng khắp, chất lượng dịch vụ mạng luôn ổn định, dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật đang tốt nhất hiện nay.

Một gia đình với vài smartphone, máy tính bảng, laptop thì khách hàng thường có sự phân vân khi lựa chọn gói cước internet. Và còn tùy vào nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình như: lướt Web, đọc báo, Facebook, xem Youtube,.. thì việc lựa chọn gói cước internet Viettel sao cho ổn định, phù hợp với kinh tế gia đình mà không bị lãng phí là điều tất yếu.

Với mong muốn bình dân hóa giá cước dịch vụ internet cáp quang, chúng tôi xin giới thiệu một số gói cước internet Viettel cáp quang giá rẻ phục vụ nhu cầu sử dụng internet cho hộ gia đình trong năm 2019.

 

gói cước internet Viettel

 

Gói cước internet Viettel khuyến mãi trong năm 2019

 

1./ Gói cước internet Viettel cáp quang Net 3 (tốc độ 25Mbps/256Kbps)

Gói cước internet của Viettel Net 3 thích hợp cho cá nhân, hộ gia đình sử dụng từ 1 - 3 thiết bị kết nối internet như Smartphone, Laptop, máy tính bảng và PC. Mức cước trọn gói chỉ 220.000đ/tháng (đã bao gồm VAT). Khi lắp đặt khách hàng được trang bị modem wifi 4 cổng  phát sóng cực mạnh.

2./ Gói cước internet Viettel cáp quang Net 4 (tốc độ 30Mbps/256Kbps)

Với nhu cầu sử dụng từ 3 - 5 thiết bị thì khách hàng lựa chọn gói cước internet Net 4 của Viettel là hoàn toàn phù hợp, gói cước này đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng internet của bạn như xem phim HD, chơi game online, download tài liệu,… đảm bảo chất lượng mạng luôn luôn ổn định. Cước trọn gói chỉ 240.000đ/tháng (đã bao gồm VAT). Được trang bị modem wifi 4 cổng khi lắp đặt.

3./ Gói cước internet Viettel cáp quang Net 5 (tốc độ 35Mbps/256Kbps)

Đối với những hộ gia đình sử dụng từ 5 – 10 thiết bị và đòi hỏi tốc độ cao thì gói cước này hoàn toàn phù hợp. Với mức cước trọn gói chỉ 270.000đ/tháng. Lắp đặt được trang bị modem 4 cổng wifi.

4./ Gói cước internet Viettel cáp quang Net 6 (tốc độ 40Mbps/512Kbps)

Quý khách sử dụng từ 10 - 20 thiết bị hoặc kinh doanh quán cafe đòi hỏi đường truyền internet cáp quang tốc độ cao và kết nối quốc tế ổn định thì gói cước cáp quang Viettel Net 6 là lựa chọn phù hợp. Cước trọn gói chỉ 350.000đ/tháng (đã bao gồm VAT).

Nhìn chung, các gói cước internet Viettel giá cả không chênh lệch nhiều nhưng tốc độ đường truyền lại có sự chênh lêch. Hy vọng với những tư vấn trên, quý khách hàng sẽ có lựa chọn gói cước internet phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình mà không bị lãng phí.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt vui lòng cập nhật khuyến mãi gói cước internet Viettel TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài Viettel 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí.


Người viết : Viettel

Các tin khác :


Giới hạn tin theo ngày :    

Copyright © 2015 VIETTELHOCHIMINH.VN