Tìm hiểu về một số gói cước internet cáp quang FTTH Viettel

Thứ tư, 26/07/2017, 14:48 GMT+7

Ngày nay dịch vụ internet cáp quang FTTH không còn xa lạ với người dùng internet Viettel. Như những năm trở về trước việc sở hữu 1 đường truyền internet cáp quang FTTH thì chi phí hàng tháng khá đắt đỏ do dịch vụ internet cáp quang FTTH chưa phát triển và hạ tầng cũng không rộng khắp như ngày nay, thậm chí muốn dùng internet cáp quang FTTH phải bỏ chi phí hàng tháng trên cả triệu đồng.

Với sự phát triển của dịch vụ internet băng rộng và nhu cầu sử dụng internet tại Việt Nam ngày càng nhiều. Sự đầu tư hạ tầng rộng khắp của các nhà mạng đặc biệt là nhà mạng Viettel. Giá cước của dịch vụ internet cáp quang FTTH ngày càng bình dân. Các gói cước internet cáp quang FTTH của Viettel cũng rất đa dạng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng như: cá nhân, hộ gia đình, học sinh, sinh viên, quán cafe, doanh nghiệp,… Dịch vụ internet cáp quang FTTH của Viettel đáp ứng tốt nhu cầu của mọi đối tượng như đọc báo, lướt web, chơi game, xem camera, truyền dữ liệu,…

gói cước internet cáp quang FTTH Viettel

 

Những ưu điểm dịch vụ internet cáp quang FTTH Viettel

 

+ Truyền dẫn tín hiệu bằng ánh sáng nên vô cùng tiết kiệm năng lượng.

+ Tốc độ truyền tải cực nhanh lên tới 300.000km/s bằng với tốc độ ánh sáng.

+ Không bị ảnh hưởng của ngoại cảnh như thời tiết, từ trường, ít bị suy hao trong quá trình truyền dẫn tín hiệu internet.

+ Tính bảo mật cao.

Khi lắp đặt dịch vụ internet cáp quang FTTH của Viettel quý khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi Viettel 4 cổng 2 ăngten phát sóng cực mạnh. Quý khách hàng có thể tham khảo gói cước dịch vụ internet cáp quang FTTH của Viettel <TẠI ĐÂY>.

 

Thủ tục đăng ký gói cước internet cáp quang FTTH của Viettel

 

+ Đối với cá nhân chỉ cần photo giấy CMND không cần yêu cầu hộ khẩu hay KT3. Điều kiện: khách hàng chỉ  cần đóng trước 6 hoặc 12 tháng tiền cước dịch vụ.

+ Đối với doanh nghiệp cần photo GPKD cà CMND người đại diện pháp luật, giám đốc ký tên đóng mộc hợp đồng Viettel. Nếu ký thay phải có giấy ủy quyền.

Để được tư vấn gói cước internet cáp quang FTTH của Viettel cũng như các thủ tục cần thiết để đăng ký lắp đặt, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Viettel theo số 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí (hỗ trợ trên toàn quốc).


Người viết : Viettel TpHCM

Các tin khác :


Giới hạn tin theo ngày :    

Copyright © 2015 VIETTELHOCHIMINH.VN