Khuyến mãi gói cáp quang Viettel dành cho cá nhân, hộ gia đình mới nhất

Thứ bảy, 11/11/2017, 12:00 GMT+7

Khi mà nhu cầu sử dụng internet ngày càng nhiều và sự phát triển của các thiết bị di động không dây. Gia đình với một vài cái smartphone, laptop, máy tính bảng thì việc sở hữu một đường truyền internet cáp quang để đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí, làm việc là một điều không thể thiếu. Khi lựa chọn nhà cung cấp để đăng ký lắp đặt thì bạn thường đưa ra các tiêu chí như: Khu vực của mình nhà mạng nào có thể cung cấp được dịch vụ internet ? Chất lượng đường truyền, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật của nhà mạng nào là tốt nhất ? Và cuối cùng là nhà mạng nào có giá cả tốt nhất và khuyến mãi nhiều nhất ?

Viettel là nhà cung cáp dịch vụ viễn thông lâu đời và uy tín tại Việt Nam với với cam kết chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng đang tốt nhất hiện nay. Viettel chính thức cung cấp dịch vụ internet băng rộng trên thị trường từ năm 2007, nghĩa là đi sau các nhà cung cấp dịch vụ mạng khác như VNPT, FPT nhưng hiện hay thị phần internet của Viettel đang đứng đầu trong các nhà mạng và xu hướng ngày càng tăng. Để đạt được thành tựu đó là do Viettel chú trọng đến phát hạ tầng mạng internet, làm tốt khâu chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố nhanh nhất. Chính vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet thì Viettel sẽ là lựa chọn hàng đầu.

gói cước cáp quang Viettel dành cho cá nhân hộ gia đình

Cá nhân, hộ gia đình cũng là đối tượng khách hàng mà Viettel đặc biệt quan tâm phát triển. Do đó Viettel có nhiều gói khuyến mãi dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao với nhiều giá cước, khuyến mãi cho khách hàng lựa chọn. Sau đây là một số gói cước khuyến mãi dịch vụ internet cáp quang Viettel dành cho cá nhân, hộ gia đình đang cung cấp hiện nay.

 

Tên gói cước Tốc độ Cước hàng tháng
Net 1 15Mbps 185.000 VNĐ
Net 2 20Mbps 200.000 VNĐ
Net 3 25Mbps 220.000 VNĐ
Net 4 30Mbps 240.000 VNĐ
Net 5 35Mbps 270.000 VNĐ
Net 6 40Mbps 350.000 VNĐ

 

Ưu đãi dành cho khách hàng khi đăng ký lắp đặt dich vụ internet cáp quang Viettel

- Tặng modem 4 cổng phát sóng wifi cực mạnh.

-  Miễn phí 100% phí lắp đặt và tặng từ 1 - 3 tháng cước sử dụng khi khách hàng trả trước 6, 12 hoặc 18 tháng  tương ứng.

- Thời gian lắp đặt dịch vụ nhanh, tối đa là 2 ngày.

- Chăm sóc và hỗ trơj kỹ thuật 24/7.Quy trình và thủ tục đăng ký gói cước internet cáp quang Viettel dành cho cá nhân, hộ đình.

1. Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp đến số tổng đài Viettel 0986.105.105 cung cấp địa chỉ lắp đặt và gói cước khuyến mãi cần đăng ký. Viettel sẽ tiến hành khảo sát xem địa chỉ đó có lắp đặt dịch vụ được hay không ? Trong vòng 30 phút sẽ có nhân viên gọi điện lại báo kết quả khảo sát và tư vấn gói cước cũng như khuyến mãi cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu (Lưu ý: khi ký hợp đồng, nhân viên sẽ thu toàn bộ chi phí khi hòa mạng dịch vụ).

2. Trong vòng 48 giờ sẽ có nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt dịch vụ cáp quang cho khách hàng. Trường hợp quý khách hàng muốn lắp đặt nhanh trong ngày vui lòng phản ánh trực tiếp với hotline
0986.105.105 để được hỗ trợ tốt nhất.

3. Thủ tục hòa mạng dịch vụ internet cáp quang Viettel: Nếu khách hàng hòa mạng đóng cước trước chỉ cần CMND còn trường hợp khách hàng hòa mạng đóng phí lắp đặt và trả sau hàng tháng thì cần thêm hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt hoặc các giấy tờ liên quan.


Lưu ý: tùy vào từng khu vực mà Viettel sẽ áp dụng các gói cước và khuyến mãi khác nhau. Ví dụ: khách hàng đăng ký tại Tp Hồ Chí Minh các gói cước Net 1, Net 2 chỉ đăng ký được tại các khu vực tuyến huyện như: Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ. Còn khu vực các quận thì chỉ đăng ký từ gói cước Net 3 trở lên. Chi tiết khuyến mãi dịch vụ internet cáp quang Viettel quý khách hàng vui lòng tham khảo <TẠI ĐÂY>


Các tin khác :


Giới hạn tin theo ngày :    

Copyright © 2015 VIETTELHOCHIMINH.VN