Internet cáp quang và truyền hình cáp Viettel khuyến mãi lớn 2018

Thứ bảy, 17/03/2018, 13:54 GMT+7

Trong năm 2018, Viettel Telecom TpHCM  khuyến mãi lớn dành cho khách hàng hàng đăng ký lắp đặt combo dịch vụ internet cáp quang và truyền hình cáp Viettel tại khu vực Tp Hồ Chí Minh. Việc sử dụng kết hợp đồng thời của hai dịch vụ internet cáp quang tốc độ caodịch vụ truyền hình cáp Viettel đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị, tiết kiệm được chi tiêu hàng tháng trong gia đình. Chất lượng dịch vụ của Viettel ngày càng được nâng cao, công tác hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng tốt là những  điểm mạnh của Viettel nên được khách hàng trong cả nước tin dùng.

combo internet cáp quang và truyền hình cáp Viettel

 

Lợi ích lớn khi đăng ký combo internet cáp quang và truyền hình cáp Viettel

-  Giá cả cạnh tranh, tiết kiệm được chi phí, chỉ với 225.000 VNĐ/tháng là quý khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao và dịch vụ truyền hình cáp Viettel với nhiều tính năng mới lạ, độc đáo. Xem được hơn 160 kênh truyền hình trong nước và quốc tế vô cùng hấp dẫn.

-  Viettel sử dụng công nghệ cáp quang GPON mới nhất, tiên tiến nhất. Sử dụng đồng thời 2 dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao và truyền hình trên 1 đôi dây cáp quang nên việc triển khai lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, giúp tiếp kiệm vật tư và đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

-  Khuyến mãi khi đăng ký combo 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình Viettel cũng vô cùng hấp dẫn. Khi khách hàng đăng ký được hỗ trợ miễn phí lắp đặt và thiết bị bao gồm modem wifi 4 cổng và đầu thu HD trị giá 2.000.000 VNĐ. Khách hàng trả trước tiền cước còn được tặng thêm 1 - 3 tháng cước sử dụng.

Những tính năng đặc sắc từ gói truyền hình cáp Viettel như

+  Chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động, chân thực, sắc nét.

+  Tua lại chương trình đang xem dở trong vòng 2 tiếng theo ý muốn của bạn.

+  Ẩn kênh, khóa kênh, tạo các danh sách kênh theo yêu cầu và ý thích.

+  Xem lại nội dung tất cả các kênh bạn yêu thích đã phát trong vòng 7 ngày.

+  Chất lượng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tốt thời tiết do Viettel sử dụng công nghệ cáp quang để truyền dẫn tín hiệu.

+  Số lượng kênh trên hệ thống truyền hình cáp Viettel phong phú, đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

 

Bảng giá đăng ký gói combo internet cáp quang và truyền hình cáp Viettel

 

Gói cước (đã có VAT)

Tốc độ trong nước /quốc tế

Cước hàng tháng

COMBO NET 1

15Mbps / 256Kbps

225.000 VNĐ

COMBO NET 2

20Mbps / 256Kbps

240.000 VNĐ

COMBO NET 3

25Mbps / 256Kbps

260.000 VNĐ

COMBO NET 4

30Mbps / 256Kbps

280.000 VNĐ

COMBO NET 5

35Mbps / 256Kbps

310.000 VNĐ

COMBO NET 6

40Mbps / 640Kbps

410.000 VNĐ

 -  Khách hàng đăng ký mới đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng và đóng trước 18 tháng tặng thêm 4 tháng. Miễn phí lắp đặt và thiết bị bao gồm modem wifi Viettel 4 cổng và đầu thu kỹ thuật số HD.

 -  Khách hàng chuyển từ nhà mạng khác sang trước 6 tháng tặng 2 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 4 tháng và đóng trước 18 tháng tặng thêm 6 tháng. Miễn phí lắp đặt và thiết bị bao gồm modem wifi Viettel 4 cổng và đầu thu kỹ thuật số HD. Điều kiện: phải có hóa đơn cước của nhà cung cấp đang sử dụng 1 trong 3 tháng gần nhất hoặc hợp đồng cung cấp dịch vụ viễn thông của nhà mạng đó.

 -  Khách hàng lưu ý: Gói khuyến mãi COMBO Net 1COMBO Net 2 chỉ áp dụng cho 5 huyện: Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ.

 

-  Thủ tục đăng ký gói combo internet cáp quang Viettel và truyền hình cáp Viettel cũng vô cùng đơn giản. Khách hàng đóng cước trước chỉ cần photo giấy CMND. Trường hợp khách hàng trả sau hàng tháng thì địa chỉ trên giấy CMND phải trùng với địa chỉ lắp đặt, nếu không trùng thì phải có các giấy tờ khác kèm theo như: KT3, sổ hộ khẩu, giấy tờ nhà,...

-  Để được thông tin chi tiết khuyến mãi cũng như các thủ tục cần thiết để đăng ký dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Viettel theo số 0986.105.105 để được tư vấn tốt nhất.


đăng ký combo internet cáp quang và truyền hình cáp Viettel


Các tin khác :


Giới hạn tin theo ngày :    

Copyright © 2015 VIETTELHOCHIMINH.VN