Hướng dẫn cài đặt phần mềm phát wifi miễn phí cho laptop cực nhanh

Thứ hai, 06/11/2017, 15:41 GMT+7

Trước đây thì chiếc laptop của bạn thường kết nối internet qua sóng wifi nhưng bên cạnh đó thì bạn vẫn có thể sử dụng chiếc laptop của mình như một thiết bị để phát sóng wifi cho người khác sử dụng. Sau đây Viettel TpHCM sẽ hướng dẫn cho các bạn 1 phần mềm phát wifi miễn phí và cách sử dụng cũng rất đơn giản.

Phần mềm đo chính là WLAN Launcher. Ưu điểm của phần mềm này là dễ dàng cài đặt và sử dụng.


Hướng dẫn phát wifi từ laptop bằng phần mềm WLAN Launcher

Việc đầu tiên rất quan trọng,đó chính là bạn phải tải phần mềm WLAN Launcher về. Phần mềm sử dụng được trên cả 3 nền win 7, win 8, win 10.

phần mềm phát wifi miễn phí cho laptop

 

Các bạn có thẻ download phần mềm hỗ trợ phát wifi miễn cho laptop từ những trang web trên hoặc có thể down theo link sau https://goo.gl/AKhLgg


Sau khi tải về thì tiến hành cài đặt và mở phần mềm lên. Khi bảng giao diện hiện lên thì đặt tên mạng wifi và mật khẩu wifi của mình vào nhấn nút Start để bắt đầu phát wifi.

phần mềm phát wifi miễn phí chp laptop WLAN LauncherBước tiếp theo thì bạn hãy mở Control Panel ra, chọn mục Open Network and Sharing Center. Tại đây bạn hãy chọn kết nối mạng đang sử dụng muốn phát wifi vào và click  vào mục Local Area Connection.

Bước thứ 3: khi bảng Local Area Connection Status hiện ra bạn tìm mục Properties click vào.Tiếp tục chọn tab Sharing.Tích vào ô Allow orther network user to connect through this computer’s Internet connection và lựa chọn kết nối đang sử dụng.

Vậy là chúng ta vừa thiết lập xong phần mềm phát wifi miễn phí cho laptop. Hy vọng với phần mềm WLAN Launcher này thì sẽ giúp cho các bạn có thể phát wifi trên laptop một cách dễ dàng và nhanh nhất.


Các tin khác :


Giới hạn tin theo ngày :    

Copyright © 2015 VIETTELHOCHIMINH.VN